Người bị viêm xoang sẽ phải nuối tiếc khi bỏ qua bài viết này

Hỏi 5 người xung quanh bạn, thế nào cũng có một người bị mắc bệnh viêm xoang. Thậm chí là mãn tính. Nhiều người đã chấp nhận “sống chung với lũ”. Nhưng anh Nguyễn Văn Hiệp, 39 tuổi ở Thiếm Xuyên, Thụy Hòa, Yên Phong, Bắc Ninh thì lại không nghĩ như vậy…

Đổi công việc mà vẫn không thoát được viêm xoang

Cách đây 3 năm, anh Hiệp thấy nước mũi chảy ra rất nhiều. Ban đầu, anh nghĩ là do công việc lái xe thường xuyên phải mở cửa đón khách, chênh lệch nhiệt độ trong xe và bên ngoài khiến anh bị cảm cúm. Nhưng dùng thuốc trị cảm cúm thì không có nhiều hiệu quả. Anh phải nghỉ lái xe để chuyển sang làm nhân viên kinh doanh cho công ty kinh doanh giấy của người thân tại Thị Xã Từ Sơn, cách nhà khoảng 17km. Dù vậy, bệnh vẫn không có dấu hiệu cải thiện.

Khó chịu vô cùng vì nước mũi cứ chảy suốt ngày, nhất là mỗi khi phải ăn uống với khách hàng. Chỉ uống một chút rượu thôi là mũi anh ngay lập tức chảy nước ròng ròng. Đi khám tại bệnh viện Quân Y 110 – Tp. Bắc Ninh, anh được bác sỹ kết luận là đã bị viêm mũi dị ứng đang bắt đầu chuyển sang viêm xoang. Bác sĩ còn cho biết, bệnh này do cơ địa dị ứng nên phải xác định sống chung cả đời với nó. Những ngày đầu anh dùng thuốc Tây y theo đơn của bác sỹ, bệnh đỡ rất nhanh nhưng sau này thì cứ lai rai không thể nào dứt được.

Hãy cẩn thận với những thứ thuốc không rõ nguồn gốc

Hãy cẩn thận với những thứ thuốc không rõ nguồn gốc 1

Hãy cẩn thận với những thứ thuốc không rõ nguồn gốc

Theo Tây y không có cải thiện, anh chuyển sang dùng Đông y. Một lần anh thấy quảng cáo thuốc viêm xoang đông y, loại lọ có nước mầu đen, nghe nói là hiệu quả lắm nên anh mua về 1 lọ dùng thử. Ngay lần đầu nhỏ, anh đã phải hắt hơi đến 15 phút liền, chảy cả máu mũi. Sợ quá nên anh bỏ luôn.

Anh Hiệp cho biết, người thân, hàng xóm, đồng nghiệp xung quanh anh có rất nhiều người đã và đang khổ sở với bệnh viêm xoang dị ứng này. Có người thì chấp nhận sống chung vì đã dùng quá nhiều thuốc nhưng không đỡ. Kể cả anh của anh Hiệp, sau 3 lần nạo xoang hết hơn 20 triệu tại bệnh viện lớn trên Hà Nội cũng đang có dấu hiệu tái phát trở lại.

Thật may vì tìm được thứ dành riêng cho viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Không chấp nhận “sống chung với lũ”, anh Hiệp không ngừng tìm kiếm xem có thuốc nào hợp với mình không. Một lần tìm hiểu trên mạng thấy Xoang Bách Phục  một sản phẩm sản phẩm dành riêng cho viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Xoang Bách Phục có dạng viên nén, để uống, làm từ thảo dược, và đã được bộ y tế cấp phép bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Chưa hết, anh còn cẩn thận gọi điện cho những người đã dùng sản phẩm này, như anh Phạm Thành Trung (0968 338 694) – ở Nội Bài, Hà Nội và rất nhiều người khác để hỏi rõ thực hư. Và Xoang Bách Phục đã hoàn toàn thuyết phục được anh.

Hãy cẩn thận với những thứ thuốc không rõ nguồn gốc 2

Xoang Bách phục – cứu tinh của tôi (Theo lời anh Hiệp)

Biết là dùng thảo dược là phải kiên trì, nên sau 1 tháng đầu không thấy cải thiện, anh vẫn tiếp tục uống tiếp, đến tháng thứ 2 bắt đầu cảm nhận thấy có sự thay đổi khá tốt. Sau 3 tháng tuân thủ uống liên tục liều 4 viên/ 1 ngày, thì bệnh tình của anh đã giảm đến 80-90%. Hễ có phải tiếp khách bằng bia rượu anh không còn bị chảy nước mũi nữa, các triệu chứng khác như hắt hơi, ngạt mũi thì tuyệt nhiên không thấy quay trở lại. Đặc biệt trong quá trình uống Xoang Bách Phục, anh không thấy có gì bất thường, cứ như là uống nước lọc mỗi ngày vậy. Bao nhiêu năm chữa bệnh, chưa bao giờ anh Hiệp thấy vui mừng đến thế! Đúng là, có công mài sắt, có ngày nên kim!

Mừng cho anh vì “gặp thầy, gặp thuốc”, giờ đây, hễ xung quanh thấy ai mắc viêm xoang là anh Hiệp lại bày cho cách uống Xoang Bách Phục. Thật vui, vì hầu như ai uống theo như anh Hiệp cũng đều cho kết quả rất khả quan

Bạn đọc muốn được tư vấn kỹ hơn về bệnh xoang – mũi hay cần thông tin thêm về Xoang Bách Phục, hãy gọi 1800 1258 ( miễn phí cước) để được giải đáp ngay

Để tìm mua Xoang Bách Phục tại các nhà thuốc gần nhà vui lòng xem TẠI ĐÂY

Có Thể Bạn Quan Tâm: ,
  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Kết nối qua Zalo: +84901798589 để được tư vấn

Ý kiến của bạn

Thắc mắc của bạn

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Thắc mắc của bạn

Kết nối qua Zalo: +84901798589 để được tư vấn