Đã tìm ra cách hỗ trợ chữa viêm xoang nặng mấy cũng ổn ngay

60 tuổi đời, tôi chẳng có gì mà phải dấu mọi người cả. Cũng chẳng phải quảng cáo cho ai hết. Tôi chỉ viết lại những gì thực sự là kinh nghiệm để chia sẻ cho nhưng ai đang cần. Bởi vì bản thân tôi đã trải qua gần 40 năm sống chung với bệnh viêm đa xoang nặng, thực sự là rất khổ.

Chẳng dấu mọi người, tôi là Phạm Hòa năm nay 60 tuổi, trước đây công tác tại Cục công an thành phố Hà Nội, sau đó thuyên chuyển về Hải Phòng, rồi cuối cùng là về quê hương Quảng Ninh. Hiện tại tôi đã nghỉ hưu sống tại nhà ở khu 2, phường Bình Ngọc, TP Móng Cái, Quảng Ninh.

Nói thật với mọi người, tôi về hưu sớm, sức khỏe vẫn ổn nên tôi và vợ vẫn kinh doanh thêm vài mặt hàng lấy từ Móng Cái về bán buôn. Lương hưu của hai vợ chồng cộng với kinh doanh thêm nên tôi chẳng thiếu thứ gì cả, 2 con gái tôi cũng đã định cư ở nước ngoài, con trai út cũng chuẩn bị sang nước ngoài lập nghiệp cùng các chị.

Cho đến hơn 1 năm gần đây tôi mới cảm nhận được sự viên mãn của tuổi già là thế nào, nhờ tìm được cách chữa viêm xoang cực kì tốt cho bệnh của mình. Ai có bệnh mới hiểu được nỗi khổ của tôi, đêm thì ngạt mũi, khó thở, gần như hôm nào cũng mất ngủ. Ngày đến thì dịch mũi, đờm hôi tanh khó chịu vô cùng.

Đã tìm ra cách hỗ trợ chữa viêm xoang nặng mấy cũng ổn ngay 1

Đêm thì ngạt mũi, mất ngủ – ngày thì sổ mũi, hắt hơi, đờm hôi tanh

Có phải tôi tiếc tiền không điều trị triệt để đâu. Không chỉ chữa ở các bệnh viện trong nước, mà tôi còn sang cả Thượng Hải, Hồng Kông, rồi Thái Lan,…nhưng chứng bệnh viêm đa xoang của tôi thực sự là không thể hết được. Những gì là tốt nhất về cách chữa bệnh này tôi đều đã áp dụng qua nhưng khổ nỗi, cái nào cũng chỉ dứt bệnh được 1 thời gian rất ngắn là ngay sau đó bệnh tái phát trở lại và vẫn cứ rầm rộ như thế.

Có lần kì công, tôi lần mò đích thân lên tận vùng núi cao trên Sapa để chữa theo thuốc lá của dân tộc. Vậy mà cũng không ăn thua gì cả. Thực sự là lúc ấy, tôi thấy quá thất vọng về các phương pháp chữa bệnh và cũng rất nản vì đã chữa quá nhiều cách. Nhưng tôi luôn khao khát rằng sẽ có ngày mình tìm được cách chữa bệnh phù hợp vậy nên tôi đã không bỏ qua cơ hội dù là rất nhỏ. Đó là vào dịp cuối năm 2016, khi xem tivi tôi tình cờ thấy Ngọc Hoàng cũng bị viêm xoang y như tôi mà lại chữa được bằng Xoang Bách Phục.

Không ngần ngại, tôi ra hiệu thuốc mua đúng 6 hộp Xoang Bách Phục để uống 1 tháng trước xem thế nào. Vì nghe cô bán thuốc nói tôi nên uống liên tục khoảng 1- 1,5 tháng sẽ cảm nhận thấy tác dụng rõ rệt, cái này là thảo dược nên không thể nhanh như tây y được. Nhưng kiên trì dùng đủ thời gian thì bệnh ổn định rất tốt.

Quả đúng thật mọi người ạ, tôi thấy uống hết 3 hộp đầu là đã giảm hẳn hắt hơi, sổ mũi và ngạt mũi. Mức độ đau đầu vùng trán cũng giảm đi rõ rệt. Thấy thảo dược mà tác dụng tuyệt vời vậy thì quá tốt rồi. Tôi kiên trì uống đủ 3 tháng liên tục thì bệnh ổn định gần như hoàn toàn. Lúc này tôi mới thử dừng thuốc xem sao, vì nói thật có phải uống liên tục cái Xoang Bách Phục này thì tôi cũng chấp nhận vì lúc uống thấy bệnh khỏe nhanh mà người nhẹ nhàng lắm, không thấy có tác dụng phụ gì cả.

Đã tìm ra cách hỗ trợ chữa viêm xoang nặng mấy cũng ổn ngay 2

Nhờ Xoang Bách Phục, tôi mới cảm nhận được sự viêm mãn tuổi già nhờ hết bệnh xoang

Ngạc nhiên hơn, chỉ 3 tháng đó là tôi không còn phải dùng lại viên Xoang Bách Phục nào, bệnh cứ vậy ổn định cho đến bây giờ luôn. Hơn 1 năm rồi, tôi thấy cuộc sống của mình sung sướng hẳn. Đi chơi với bạn bè hay tiếp xúc với khách hàng tôi không còn cảm thấy phiền phức vì đờm, mũi hay hôi miệng nữa. Cả mùa đông năm 2017 lạnh như thế, mà tôi chỉ chảy ít nước mũi rồi lại tự khỏe chứ cũng chưa đến mức phải uống lại thuốc. Đúng là hàng việt chuẩn nên tốt thật.

Nhiều bà con hàng xóm thấy tôi dứt bệnh cũng mừng cho tôi lắm, ai có bệnh cũng qua hỏi kỹ xem tôi uống Xoang Bách Phục thế nào. Nhiều người còn nghi ngờ không dám uống vì sợ không có tác dụng. Ai không dám uống tôi đều khuyên: “Cứ dùng Xoang Bách Phục như tôi đi, không có hiệu quả đến tôi cho thêm tiền”. Thấy tôi khẳng định vậy thì ai cũng mạnh dạn dùng theo, có người tác dụng chậm hơn tôi một chút nhưng được cái ai uống thuốc này cũng hiệu quả rõ rệt. Chỉ cần kiên trì là bệnh đều ổn định. Thế mới hay chứ

Đó, có vậy tôi mới dám khẳng định với mọi người rằng: Cứ uống Xoang Bách Phục đi, đừng bỏ lỡ cơ hội chữa bệnh tốt như thế chỉ vì đã dùng nhiều thuốc trước đó không hiệu quả. Nếu dùng Xoang Bách Phục kiên trì như tôi mà không có hiệu quả gì thì đến nhà tôi cho thêm tiền. Tôi nói thật, ai không tin thì kệ.

Còn bà con, anh chị nào muốn được tư vấn thêm về Xoang Bách Phục thì nên gọi về số tổng đài của họ là 1800 1258 để được giải đáp.

>>Tìm mua Xoang Bách Phục tại nhà thuốc gần nhà, hãy xem hướng dẫn TẠI ĐÂY

xoangbachphuc

3 lý do để bạn chọn Xoang Bách Phục

Hỗ trợ

1. Giảm nguy cơ dị ứng

Giảm nguy cơ dị ứng, chống viêm, làm loãng và tăng bài xuất nhầy, giảm đau cho người bệnh viêm xoang mạn tính

2. Ngăn ngừa tái phát

Ngăn ngừa tái phát tái phát viêm mũi dị ứng, viêm xoang mãn tính trên cơ địa dị ứng

(Theo đăng ký quảng cáo 1057/2020/XNQC-ATTP)

3. Được 91% khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm

(Theo tạp chí Tin và Dùng - Thời báo Kinh tế Việt Nam 2018)

Đặt mua Xoang Bách Phục

Tư vấn miễn phí
1800.1014

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của benhxoang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

X

X

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn