Tôi bị viêm mũi dị ứng từ tháng 8 năm 2018 đến nay cứ thay đổi thời tiết là hắt hơi sổ mũi chảy nước mũi ngứa mắt vậy chữa bao lâu khỏi thuốc có bán tạm 5 viên đẻ uống không vì bệnh trào ngược dạ dày sợ uống không ưa, nhiều lần mua cả hộp không ưa lại bỏ đi tốn tiền..

Tôi bị viêm mũi dị ứng từ tháng 8 năm 2018 đến nay cứ thay đổi thời tiết là hắt hơi sổ mũi chảy nước mũi ngứa mắt vậy chữa bao lâu khỏi thuốc có bán tạm 5 viên để uống không vì bệnh trào ngược dạ dày sợ uống không ưa, nhiều lần mua cả hộp không ưa lại bỏ đi tốn tiền..

Trả lời

Chào bạn!

Viêm mũi dị ứng là phản ứng của mũi trước tác nhân gây dị ứng từ môi trường như: thời tiết, bụi bẩn, phấn hoa, … và thường có các triệu chứng như: hắt hơi liên tục, chảy nước mũi, ngạt mũi.

Với trường hợp này, bạn nên dùng Xoang Bách Phục để giúp giảm tính nhạy cảm của niêm mạc mũi, giảm các triệu chứng đang gặp phải và tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp phòng tránh bệnh tái phát.

Xoang Bách Phục với các thành phần từ thảo dược như Kim ngân hoa, Hoắc Hương, Tạo giác thích,... nên rất lành tính và hầu như không gây ảnh hưởng tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến dạ dày nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng nhé.

Để tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng gọi lên Tổng đài miễn cước 18001258 trong giờ hành chính nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

⚠ CẢNH BÁO: Xuất hiện các cuộc gọi giả danh thương hiệu Thái Minh để “lừa dối” Khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH chỉ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để gọi ra cho khách hàng. Quý khách lưu ý tránh bị kẻ gian lừa đảo. Trân trọng thông báo!

xoangbachphuc

3 lý do để bạn chọn Xoang Bách Phục

Hỗ trợ

1. Giảm nguy cơ dị ứng

Giảm nguy cơ dị ứng, hỗ trợ chống viêm, làm loãng và tăng bài xuất nhầy, hỗ trợ giảm đau cho người bệnh viêm xoang mạn tính

2. Hỗ trợ ngăn ngừa tái phát

Hỗ trợ ngăn ngừa tái phát viêm mũi dị ứng, viêm xoang mãn tính trên cơ địa dị ứng

(Theo đăng ký quảng cáo 1057/2020/XNQC-ATTP)

3. Được 91% khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm

(Theo tạp chí Tin và Dùng - Thời báo Kinh tế Việt Nam 2018)

Đặt mua Xoang Bách Phục

Tư vấn miễn phí
1800.1014

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của benhxoang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

X

X

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn