U60 thoát khỏi viêm xoang nặng nhờ dùng thứ này

Ai bị viêm xoang lâu năm mới biết khổ như thế nào, ăn không ngon miệng, ngủ thì không sâu giấc, sáng nào dậy cũng khạc đờm, nước mũi thì chảy hoài, dùng nhiều loại thuốc mà chỉ đỡ 1 – 2 tuần rồi lại tái phát ngày một nặng hơn. Điển hình như Cô Trịnh Thị Liễu cứ ngỡ mình phải chung sống với viêm xoang suốt đời nhưng may thay cô đã tìm ra cách chữa cho mình.

Hi vọng mổ xoang xong sẽ ổn nhưng…

Cô Trần Thị Liễu 60 tuổi vốn là giáo viên mầm non tại hải phòng, chồng cô lái xe cho quân đội, năm 1993 sau khi về hưu cả gia đình cô vào nam sinh sống tại số nhà 226/43/2B Nguyễn Văn Lượng, P17, Q Gò Vấp, TP HCM.

Ngồi nghĩ lại 10 năm về trước khi còn bị viêm xoang hành hạ, cô nói:”Trước đây cô rất ngại tham gia các buổi liên hoan hay các bữa tiệc cùng bạn bè, phải nói thật sự cô luôn nghĩ lý do để từ chối mọi người vì cháu biết đấy trong nam món nào cũng cho cay cay mà cô bị viêm xoang hễ ăn vào là y như rằng ho, hắt hơi, mũi chảy liên tục không thôi. Xấu hổ lắm con à.” Mỗi lúc như vậy cô cũng chỉ ra nhà thuốc mua thuốc để uống, khỏi được 1 tuần thì bệnh quay lại nhưng cũng không nặng lắm nên cô cứ để liều.

Hi vọng mổ xoang xong sẽ ổn nhưng... 1

Đỉnh điểm năm 2007, tình trạng bệnh của cô nặng hẳn, sáng nào cô cũng ho rất nhiều, khịt khạc đờm suốt, nước mũi chảy hoài, chú nhà thấy vậy liền đèo cô đến bệnh viện Tai mũi họng sài gòn để khám thì được chẩn đoán viêm xoang mãn tính, bác sĩ khuyên để dứt điểm được bệnh thì cô cần phải mổ xoang: “Nghe bác sĩ nói dứt điểm được nên cô chú quyết định mổ xoang luôn. Cứ ngỡ mổ xong thì sẽ ổn nhưng nào có được, mổ cũng mất vài chục triệu rồi mà bệnh đâu lại vào đấy. Bệnh tái phát liên tục, ngày nào cô cũng phải đi viện chích 2 mũi cứ 1 triệu/ tuần mà giờ về hưu rồi tiền cũng nào dư giả đâu con, nhưng thôi mình có bệnh thì phải chịu, cô cũng theo đúng liệu trình nhưng rồi lại thất vọng.”

Niềm tin với sản phẩm có đến 81% khách hàng rất hài lòng sau khi sử dụng

Nhiều đêm nằm nghĩ chả nhẽ cuộc đời mình lại sống mãi như thế này, đến cả giáo sư giỏi nhất cái sài gòn cũng bó tay thì mình tin vào cái gì nữa. Tình cơ một hôm cô lướt facebook thấy bạn bè chia sẻ anh Trung bộ đội bị viêm xoang hơn 10 năm uống Xoang Bách Phục ổn đến 90%, tìm hiểu thì xoang bách phục là sản phẩm thảo dược an toàn, lại có cơ chế giảm mẫn cảm, chống dị ứng, giảm ngứa… nhờ nụ hoa kinh giới cùng với gai bồ kết, kim ngân hoa, hoắc hương. Đặc biệt nhờ công thức cải tiến với hoạt chất công nghệ sinh học ImmuneGamma có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch mạnh mẽ, nhất là hệ miễn dịch thể dịch, nhưng cô vẫn chưa thực sự tin, cho đến hôm chú nhà cô đọc báo Thời báo kinh tế việt nam thấy khảo sát khách hàng sau khi sử dụng Xoang Bách Phục có đến 81% khách hàng rất hài lòng và 10% khách hàng hài lòng thì liền mua về cho vợ 20 hộp uống thử.

Niềm tin với sản phẩm có đến 81% khách hàng rất hài lòng sau khi sử dụng 1

Đặt niềm tin vào sản phẩm cô quyết định uống, vì cô bệnh nặng nên dùng liều 6 viên/ ngày chia 3 lần. Uống được khoảng 2 tuần đầu cô thấy dịch chảy  xuống cổ nhiều hơn, sáng phải khạc đờm ra rất nhiều, đến hết 20 hộp bệnh của cô phải giảm đến 60% thấy vợ mình tiến triển tốt chú liền mua đủ liệu trình 6 tháng cho cô uống, cứ như mơ vậy sau liệu trình cô không còn phải khạc đờm mỗi sáng, bây giờ thì ăn cay nóng vô tư không lo nước mũi chảy hay hắt hơi liên tục nữa. Mừng quá cô chú gặp ai bị xoang cũng chia sẻ giới thiệu mọi người dùng để có cơ hội thoát bệnh như cô.

Cô chân thành cảm ơn sản phẩm Xoang Bách Phục đã giúp cô thoát khỏi bệnh viêm xoang mãn tính này”

Tìm mua Xoang Bách Phục cô Liễu đã sử dụng, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Để mua đúng Xoang Bách Phục hãy xem TẠI ĐÂY

xoangbachphuc

3 lý do để bạn chọn Xoang Bách Phục

1.Giảm nguy cơ dị ứng

Hỗ trợ giảm nguy cơ dị ứng, hỗ trợ chống viêm, làm loãng và tăng bài xuất nhầy, hỗ trợ giảm đau cho khu vực xoang, đầu và mặt trong bệnh viêm xoang mạn tính

2. Hạn chế tái phát

Hạn chế tái phát viêm mũi dị ứng, viêm xoang mãn tính trên cơ địa dị ứng

(Theo hồ sơ xin phép số 27402/2016/ATTP-XNCB)

3. Được 91% khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm

(Theo chương trình Tin và dùng Việt nam 2018 của Thời báo kinh tế Việt Nam)

Đặt mua Xoang Bách Phục

Tư vấn miễn phí
1800.1258

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của benhxoang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

X

X