Bệnh viêm xoang của tôi đã ổn sau 1 đợt sử dụng

Biết rằng muốn dứt viêm xoang thì phải kiên trì, nhưng có nhiều người đã kiên trì đủ cách nhưng bệnh vẫn không cải thiện, thậm chí còn nặng hơn.

Triệu chứng quen thuộc: ngạt mũi, sổ mũi, đau đầu

Niềm vui của tuổi già chỉ là có được sức khỏe tốt để vui chơi cùng con cháu. Ước ao đơn giản đó nhưng không phải ai cũng có được: người thì bị huyết áp, người thì tiểu đường, xương khớp… Còn với tôi, ám ảnh nhất đến nay có lẽ là bệnh viêm xoang. Đáng sợ nhất với tôi có lẽ là khi trời tối vì gần như đêm nào tôi cũng không thể ngủ được vì chứng ngại mũi, khó thở. Tôi cũng đã uống và nhỏ rất nhiều loại nhưng bệnh vẫn như vậy”.

Triệu chứng quen thuộc: ngạt mũi, sổ mũi, đau đầu 1

Viêm xoang khổ nhất là ngạt mũi – Ảnh minh họa

Cách đây vài năm, tôi đi khám thì được biết là mình bị viêm xoang. Bác sỹ kê thuốc uống, bệnh đỡ được một thời gian rồi lại tái phát trở lại như cũ. Tôi cũng đã đi cắt thuốc bắc, thuốc nam, đủ thầy đủ loại, cả uống cả xịt mà loại thì đỡ, loại thì chẳng đỡ và rồi bệnh vẫn đâu vào đấy. Khổ nhất vẫn là chứng mất ngủ buổi đêm vì ngạt mũi, khó thở, còn ban ngày thì người mệt mỏi chẳng thể làm được việc gì.”

Giải thích về điều này, bác sỹ điều trị cũng nhiều lần nói với tôi: Với người bị viêm xoang, viêm mũi mạn tính lâu năm thì niêm mạc vùng mũi xoang sẽ rất nhạy cảm do đã bị viêm nhiễm kéo dài. Thời tiết buổi tối, đêm và sáng sớm thường hay lạnh hơn, nên khi đó người bệnh dễ bị kích thích niêm mạc mũi gây tăng tiết dịch dẫn đến tình trạng sổ mũi nhiều, ngạt mũi… Dịch mũi làm tắc các lỗ thông xoang dẫn đến khó thở, mất ngủ. Việc điều trị cần kiên trì, không thể dứt sớm trong ngày một ngày hai được

Biết vậy, nên loại nào tôi cũng dùng rất kiên trì, lâu nhất có lẽ là: “ Loại thuốc trị viêm xoang nổi tiếng lắm được quảng cáo trên truyền hình từ mấy năm trước. Tôi nghe lời chị chị bán thuốc, uống kiên trì tận 3 năm, kết hợp vừa uống vừa nhỏ mà bệnh cải thiện không đáng là bao nhiêu cả”. Uống nhiều quá, tôi còn tiếc giữ lại cả túi ni lông to vỏ hộp thuốc làm kỉ niệm.

Chỉ kiên trì thôi thì chưa đủ, cần phải tìm đúng thuốc nữa…

Chữa nhiều cách không được, nhưng chứng mất ngủ đeo bám, mệt mỏi nên tôi không ngừng hy vọng tìm được bài thuốc đúng cho mình. Lần này ở nhà thuốc tôi vẫn hay mua có bán thêm sản phẩm Xoang Bách Phục. Cô bán thuốc kể với tôi rằng: “Loại này gần đây nhiều người hỏi mua lắm, thành phần cũng là thảo dược nhưng giá cao hơn loại trước chị dùng 1 chút. Em thấy có người nói dùng rồi, hiệu quả lắm nên chị cứ dùng thử xem sao”.

Chỉ kiên trì thôi thì chưa đủ, cần phải tìm đúng thuốc nữa… 1

Hình ảnh gai bồ kết – thành phần có trong Xoang Bách Phục

Tuy trước đó chưa được nghe đến Xoang Bách Phục bao giờ, nhưng tôi vẫn quyết tâm uống với hy vọng đây đúng là sản phẩm cho bệnh của mình. Thật không bõ công thay đổi, chỉ sau khoảng 2 tháng, bệnh tình của tôi đã có những cải thiện rõ rệt, các dấu hiệu sổ mũi, ngạt mũi, khô mũi thì nhẹ đi trông thấy. Vì vậy nên số lần phải tỉnh dậy ban đêm vì ngạt mũi cũng giảm đi nhiều.

Dùng sang tháng thứ 3 thì các dịch xanh, dịch vàng trong mũi tự đẩy ra rất nhiều, mũi thông thoáng nhẹ nhõm, đặc biệt là không còn ngạt mũi, mất ngủ về đêm nữa. Hết 4 tháng dùng thì tôi thấy bệnh của mình ổn định đến 95%.

Chỉ kiên trì thôi thì chưa đủ, cần phải tìm đúng thuốc nữa… 2

Sau 4 tháng dùng Xoang Bách Phục thì bệnh của tôi ổn định đến 95%

Lo sợ bệnh tái phát, tôi mua thêm 3 hộp để phòng nếu bệnh tái lại thì uống. Vậy nhưng đã 4-5 tháng ngừng, tôi chưa phải dùng thêm viên nào. Nhiều bạn bè, người thân được tôi giới thiệu cũng đang bắt đầu uống và cho kết quả rất tốt.

“Ơn trời, có công mài sắt cũng có ngày nên kim. Kể mà biết được Xoang Bách Phục sớm, có phải tôi đã rút ngắn thời gian dùng thuốc gấp 10 lần so với những thuốc trước đó. Nhưng dù sao tôi vấn thấy may mắn vì tìm được đúng thuốc tốt cho bệnh viêm xoang lâu năm của mình. Ai đang có bệnh thì cứ mạnh dạn mà uống, và kiên trì tối thiểu 3 tháng liên tục, bệnh kiểu gì cũng phải sớm dứt được”

>>Tìm mua Xoang Bách Phục tại nhà thuốc gần nhà, hãy xem hướng dẫn TẠI ĐÂY

xoangbachphuc

3 lý do để bạn chọn Xoang Bách Phục

Hỗ trợ

1. Giảm nguy cơ dị ứng

Giảm nguy cơ dị ứng, chống viêm, làm loãng và tăng bài xuất nhầy, giảm đau cho người bệnh viêm xoang mạn tính

2. Ngăn ngừa tái phát

Ngăn ngừa tái phát tái phát viêm mũi dị ứng, viêm xoang mãn tính trên cơ địa dị ứng

(Theo đăng ký quảng cáo 1057/2020/XNQC-ATTP)

3. Được 91% khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm

(Theo tạp chí Tin và Dùng - Thời báo Kinh tế Việt Nam 2018)

Đặt mua Xoang Bách Phục

Tư vấn miễn phí
1800.1014

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của benhxoang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

X

X

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn