Suýt bị sếp bắt cách ly vì nghi nhiễm Corona, lý do hóa ra rất bất ngờ nhưng nhiều người có thể gặp

Mấy hôm nay, cả nước đang xôn xao khi hàng loạt người phải đi cách ly vì nghi nhiễm Corona, mình lại nhớ lại câu chuyện bi hài của ông bạn làm cùng, chỉ vì hắt hơi mấy cái mà suýt bị sếp bắt nghỉ cách ly đủ 14 ngày.

Chúng mình là dân sale ngân hàng, đặc thù công việc hay phải đi gặp khách hàng tư vấn tín dụng, thẩm định rồi thu hồ sơ. Ngày thường thì chẳng có gì đặc biệt, nhưng từ hồi Corona bùng phát, hội sale chúng mình trở thành những nhân vật có nguy cơ cao nhiễm bệnh do phải đi lại và tiếp xúc nhiều người. Ở tòa nhà văn phòng mình làm, một loạt quy định “thời chiến” được áp dụng để chống dịch. Mọi người giờ đây đã quen dần với việc dùng nước rửa tay sát khuẩn trước và sau khi chấm công. Ai cũng khẩu trang kín mít mọi lúc mọi nơi trừ lúc ăn trưa.

Suýt bị sếp bắt cách ly vì nghi nhiễm Corona, lý do hóa ra rất bất ngờ nhưng nhiều người có thể gặp 1

 

Hôm đó, ông bạn mình “đi khách” về, như mọi người ông ấy cũng tuân thủ rửa tay sát khuẩn rồi đeo khẩu trang, bước vào thang máy cũng dùng khuỷu tay để bấm nút như ai. Nhưng bất thình lình, cu cậu tuôn ra một tràng hắt hơi rõ dài, mọi người trong thang máy dạt hết ra xung quanh nhìn hắn với ánh mắt đề phòng rồi xì xào: “Hay là Corona rồi, phải cách ly thôi”. Sự việc đến tai sếp, rồi ông bạn mình bị yêu cầu phải nghỉ làm để cách ly 14 ngày theo dõi. Hắn ta méo mặt, rối rít thanh minh này nọ nhưng không ai tin, đang nhiều hồ sơ để làm như này mà phải nghỉ thì lỡ hết cả việc. Thế là ông ấy quyết định về đi khám, hóa ra là bị viêm xoang mạn tính, phải gửi kết chẩn đoán của bác sĩ sếp mới cho đi làm trở lại. Hắn than thở với mình: “Rõ khổ, cả năm hắt hơi nhầy mũi chả sao, mùa dịch có không kiềm chế một lần thôi là toang rồi. Suýt nữa bị bắt nghỉ cách ly là toang KPI tháng này”.

Nghĩ lại thấy kể cũng may, bản thân mình cũng từng có thời khổ sở vì viêm xoang, trộm vía là nay hết rồi. Hồi trước mới ra trường đi làm cậy khỏe đi lại chả bao giờ đeo khẩu trang. Xông pha khói bụi Hà Nội một thời gian, thì mũi bắt đầu dở chứng. Lúc đầu là hắt hơi sổ mũi, mình nghĩ chắc là cảm cúm thường thôi nên cũng tự đi mua thuốc uống. Sau đó, thỉnh thoảng mình cũng bị lại, nhưng rồi tần suất ngày càng dày thêm. Có những lúc ngạt mũi đến chả thở được, đau nhức hết các vùng đầu và mặt. Nhất là những lúc trở trời, đêm mình không tài nào ngủ được. Sáng hôm sau, cả người cứ gật gù, mệt mỏi cũng chẳng có tâm trạng làm việc, và rất dễ cáu với mọi người.

Lo quá, nên mình cũng đi khám, bác sĩ kết luận rằng mình bị viêm xoang mạn tính. Đối với viêm xoang mạn tính, dùng thuốc tây đã không còn hiệu quả nữa. Bác sĩ khuyên mình kiên trì sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên không gây tác dụng phụ để phục hồi dần dần. Được bạn bè giới thiệu, mình đã biết đến Xoang Bách Phục. Quả nhiên là hiệu quả thật, sau khi sử dụng Xoang Bách Phục với liều 2 viên một lần, ngày 2 lần, thì dùng được 1-2 tháng các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi đã giảm rõ rệt, cũng không còn thấy đau nhức ở vùng đầu và hai bên má nữa. Kiên trì dùng đủ liệu trình sáu tháng thì mình thấy khỏe hẳn. Thời gian gần đây từ lúc có dịch mình cũng mua để dùng nhắc lại. Nhờ Xoang Bách Phục có thành phần giúp tăng đề kháng giảm viêm xoang, mà mình hoàn toàn yên tâm làm việc giữa mùa dịch này.

Để tìm mua Xoang Bách Phục vui lòng xem  TẠI ĐÂY

xoangbachphuc

3 lý do để bạn chọn Xoang Bách Phục

1.Giảm nguy cơ dị ứng

Hỗ trợ giảm nguy cơ dị ứng, hỗ trợ chống viêm, làm loãng và tăng bài xuất nhầy, hỗ trợ giảm đau cho khu vực xoang, đầu và mặt trong bệnh viêm xoang mạn tính

2. Hạn chế tái phát

Hạn chế tái phát viêm mũi dị ứng, viêm xoang mãn tính trên cơ địa dị ứng

(Theo hồ sơ đăng ký sản phẩm số 627/2020/ĐKSP)

3. Được 91% khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm

(Theo chương trình Tin và dùng Việt nam 2018 của Thời báo kinh tế Việt Nam)

Đặt mua Xoang Bách Phục

Tư vấn miễn phí
1800.1258

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của benhxoang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

X

X

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn

as