Viêm mũi dị ứng uống thuốc tây vẫn tái lại như cũ. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên!

Thưa PGS-TS BS, con của tôi năm nay 14 tuổi mà cứ sáng thức dậy là mũi lại chảy, nhưng đến mặt trời lên cao thì bớt, tôi đã mua thuốc tây cho uống nhưng hết thuốc lại trở lại y như cũ, BS cho tôi lời khuyên

 

Trả lời

Chào bạn!

Với thông tin bạn chia sẻ, rất có thể con bạn đang gặp phải tình trạng Viêm mũi dị ứng. Đây là phản ứng của mũi trước tác nhân gây dị ứng từ môi trường như: thời tiết, bụi bẩn, phấn hoa, … và thường có các triệu chứng như: hắt hơi liên tục, chảy nước mũi, ngạt mũi. Với trường hợp này, bạn nên cho con dùng Xoang Bách Phục với thành phần cao Kinh giới tuệ với tác dụng giải mẫn cảm, chống dị ứng để giúp cơ thể thích nghi dần với các tác nhân gây bệnh. Từ đó, giúp giảm tính nhạy cảm của niêm mạc mũi, giảm các triệu chứng đang gặp phải và tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp phòng tránh bệnh tái phát. Bạn nên cho con dùng Xoang Bách Phục ngày 4 viên chia 2 lần, dùng từ 3- 6 tháng để giúp ổn định bệnh và phòng tránh tái phát nhé.

Hiện sản phẩm Xoang Bách Phục có bán ở nhiều quầy thuốc trên toàn quốc, bạn có thể tham khảo địa chỉ mua ở link sau: https://xoangbachphuc.vn/diem-ban/. Cần tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi đến Tổng đài miễn cước 18001258 trong giờ hành chính nhé! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

 

 

 

⚠ CẢNH BÁO: Xuất hiện các cuộc gọi giả danh thương hiệu Thái Minh để “lừa dối” Khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH chỉ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để gọi ra cho khách hàng. Quý khách lưu ý tránh bị kẻ gian lừa đảo. Trân trọng thông báo!

xoangbachphuc

3 lý do để bạn chọn Xoang Bách Phục

Hỗ trợ

1. Giảm nguy cơ dị ứng

Giảm nguy cơ dị ứng, hỗ trợ chống viêm, làm loãng và tăng bài xuất nhầy, hỗ trợ giảm đau cho người bệnh viêm xoang mạn tính

2. Hỗ trợ ngăn ngừa tái phát

Hỗ trợ ngăn ngừa tái phát viêm mũi dị ứng, viêm xoang mãn tính trên cơ địa dị ứng

(Theo đăng ký quảng cáo 1057/2020/XNQC-ATTP)

3. Được 91% khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm

(Theo tạp chí Tin và Dùng - Thời báo Kinh tế Việt Nam 2018)

Đặt mua Xoang Bách Phục

Tư vấn miễn phí
1800.1014

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của benhxoang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

X

X

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn